CHĂM SÓC SỨC KHỎE CHỦ ĐỘNG – LỜI KHUYÊN CỦA CHUYÊN GIA

CHĂM SÓC SỨC KHỎE CHỦ ĐỘNG – LỜI KHUYÊN CỦA CHUYÊN GIA

CHĂM SÓC SỨC KHỎE CHỦ ĐỘNG – LỜI KHUYÊN CỦA CHUYÊN GIA

Phòng bệnh còn hơn chữa bệnh – đây là một điều mà ai cũng biết song không phải ai cũng thực hiện được. Khái niệm chăm sóc sức khỏe chủ động trên thực tế rất đơn giản và ai cũng có thể tiến hành. Dưới đây là những biện pháp mà các chuyên gia y tế – sức khỏe khuyên thực hiện để có một cơ thể mạnh khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Cùng tham khảo nhé!

Trang bị kiến thức

Mang lại những hiểu biết quan trọng Cải thiện sức khỏe của bản thân và cả gia đình.

Kiểm tra sức khỏe định kỳ

30% người mắc bênh ung thư có thể chữa khỏi nếu phát hiện sớm. Khám sức khỏe định kỳ để được bác sĩ kiểm tra, theo dõi và ngăn ngừa các biến chứng nguy hại cho sức khỏe.

Vận động khoa học

30 phút mỗi ngày để tập luyện và lựa chọn thời gian vận động thích hợp với những bài tập vừa sức để đạt hiệu quả tốt nhất trong việc tăng cường và bảo vệ sức khỏe.

Xây dựng chế độ ăn uống khoa học mỗi ngày

Kiểm soát thực phẩm bẩn; tránh xa rượu, chất kích thích, thực phẩm chế biến sẵn; không ăn quá nhiều muối; ăn nhiều rau xanh, hoa quả mỗi ngày; thực đơn đa dạng, đủ chất…

Uống đủ nước

Mỗi ngày nên uống khoảng 2-3 lít nước hỗ trợ cho tuần hoàn mạch máu và hệ tiêu hóa. Bạn cũng có thể bổ sung nước qua các loại nước ép trái cây, trà xanh…

Sử dụng liệu trình xoa bóp bấm huyệt của Đông Y

Không sử dụng thuốc trực tiếp vào cơ thể, Đông Y sử dụng những phương pháp xoa bóp, bấm huyệt, xông hơi… có tác dụng cực kỳ tốt cho sức khỏe thể chất và tinh thần Sử dụng những phương pháp cổ truyền, những bài thuốc Đông Y hay xoa bóp tác động từ bên ngoài để giúp: Cơ thể thư giãn, bớt mệt mỏi, giải tỏa stress Tăng sức dẻo dai, đề kháng cho cơ thể Chống lại những nguy cơ mắc những bệnh tiềm ẩn.

➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖

☯️ HỘI ĐÔNG Y TỈNH VĨNH PHÚC ☯️

📌 Địa chỉ: đường Nguyễn Tất Thành, Định Trung, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc (đối diện cổng Bệnh viện Lạc Việt) �

� Hotline: 0822 398 893

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *