GIỚI THIỆU

Tại sao nên chọn Hội Đông Y Vĩnh Phúc?

Chào mừng Quý khách đến với Hội Đông Y Vĩnh Phúc và tận hưởng sự thư giãn trọn vẹn kết hợp với điều trị vật lý trị liệu bằng phương pháp Đông Y Hội Đông Y Vĩnh Phúc là Trung tâm xoa bóp bấp huyệt, Đông y trị liệu, thuộc Hội Đông y của tỉnh Vĩnh Phúc.

Ra đời với sức mệnh mang đến không chỉ một tinh thần thoải mái, thư giãn đắm chìm cùng các loại thảo dược mà còn một sức khỏe bền bỉ được chăm sóc bởi những phương pháp xoa bóp bấm huyệt, vật lý trị liệu chuẩn Đông Y. “Bền sức khỏe – Trẻ tinh thần” chính là phương châm phục vụ cũng như những giá trị mà Hội Đông Y Vĩnh Phúc muốn mang đến cho quý khách hàng. Các liệu pháp, liệu trình đều được thực hiện bởi các kĩ thuật viên là Hội viên Hội Đông y.

Vì vậy quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tay nghề của các Kĩ thuật Viên tại Hội Đông Y Vĩnh Phúc Hãy đến và trải nghiệm không gian thư giãn – chữa bệnh thư thái, tận tâm nhé!

Khách hàng nói gì về chúng tôi

Đây là một không gian thực sự thư giãn. Tôi được đắm chìm trong mùi hương và các liệu trình massage êm ái. Điều đó quả thực giúp tôi thư thái sau một ngày làm việ

Chị Giang – 33 tuổi

Xoa bóp bấm huyệt quả là một phương pháp hữu ích giúp tôi đẩy lùi chứng đua lưng, cổ, vai gáy kinh niên của dân văn phòng. Nếu cũng là dân văn phòng, tôi khuyên mọi người hãy đến đây trải nghiệm một lần, hiệu quả sẽ khiến bạn bất ngờ đấy!

Chị Mến – 37 tuổi

Sau khi sử dụng liệu trình dưỡng sinh, chỉ sau 5 buổi, cô cảm thấy mình dường như trẻ ra, tinh thần sảng khóa, xương cốt cũng từ từ mà dẻo dai hơn. Triệu chứng mất ngủ tuổi già cũng được cải thiện đáng kể. Cô thực sự rất mong chờ kết quả sau liệu trình 20 buổi. Chắc chắn trong tương lai cô sẽ sử dụng thường xuyên hơn nữa.

Cô Minh – 55 tuổi

Tuần ghé Hội Đông Y TỪ 1 - 2 lần đã trở thành thói quen của tôi. Tôi hài lòng với tay nghề của các Kĩ thuật viên massage ở đây. Phong cách làm việc chuyên nghiệp, nói không với tiền tip, và rất thân thiện, tận tâm.

Anh Sơn – 41 tuổi

60 phút trị liệu là 60 phút tôi cảm nhận được cơ thể mình được dần hồi phục. Mới đầu trị liệu massage, ai chưa quen sẽ cảm thấy hơi đau bởi kĩ thuật viên sẽ tác động vào các điểm đau trên cơ thể bạn. Sau dần, những đau nhức trên cơ thể sẽ dẫn biến mất và không biết có ai như tôi không, tôi thực sự nghiện cảm giác được xao bóp bấm huyệt mỗi ngày.

Anh Nam – 36 tuổi