DƯỠNG SINH

DƯỠNG SINH

Đông y dưỡng sinh là gì?
Đông y dưỡng sinh là liệu trình chăm sóc sức khỏe bằng phương pháp massage ấn huyệt giúp đả thông những đường kinh lạc khắp cơ thể và đắp thuốc để giúp đào thải các độc tố sau quá trình đả thông các huyệt vị và các đường kinh lạc của cơ thể bạn.
Từ dưỡng sinh tách ra làm 2 từ là: sinh và dưỡng. Sinh có nghĩa là sự sống, sinh tồn, sinh trưởng. Dưỡng có nghĩa là bảo dưỡng, điều dưỡng,bổ dưỡng. Vậy dưỡng sinh là bảo dưỡng sự sống, bảo dưỡng sự sinh tồn của con người bằng đông y nên gọi là đông y dưỡng sinh.
Theo luật tự nhiên, hiểu được tự nhiên và nắm được các tinh túy của tự nhiên là một trong nhũng nền tảng sâu xa giúp cho bạn dưỡng sinh,bảo vệ sức khỏe của mình một cách tốt nhất. Chính vì vậy, ngày xưa những bậc chân nhân, những người thấy thuốc hiểu về quy luật tự nhiên hiểu về quy luật trời đất đã nắm bắt nó và ứng dụng cho mình để bảo dưỡng sức khỏe nên có thể sống lâu trăm tuổi.

Dưỡng sinh các bộ phận là hình thức chăm sóc sức khỏe được yêu thích nhất tại Hội Đông Y Vĩnh Phúc và thường được lựa chọn để sử dụng theo liệu trình dài ít nhất 10 buổi.

Hãy đến Hội Đông Y Vĩnh Phúc để tận hưởng sự chăm sóc sức khỏe bằng phương pháp Đông Y này nhé!

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *