MASSAGES XOA BÓP BẤM HUYỆT

MASSAGES XOA BÓP BẤM HUYỆT

Xoa bóp bấm huyệt là gì?

“Bấm” là tác động một lực bằng tay lên cơ thể, “huyệt” là huyệt đạo – nơi khí hoạt động vào – ra của cơ thể. Theo Y học cổ truyền, trong 108 huyệt đạo trên cơ thể người, bao gồm 72 huyệt cơ bản và 36 huyệt đặc biệt nguy hiểm không nên tác động vào.

Bấm huyệt là tác động lên huyệt một lượng kích thích phù hợp giúp đả thông kinh mạch, điều hòa khí huyết, từ đó giúp cải thiện những rối loạn bệnh lý, tăng cường khả năng lưu thông của khí qua huyệt, tái lập hoạt động sinh lý bình thường cơ thể.

Xoa bóp bấm huyệt là kết hợp xoa bóp cùng bấm huyệt, tác động đến các nhóm cơ và huyệt vị ở vai, tay chân, gan, thận, dạ dày, ngực và phụ khoa giúp giảm đau, giãn cơ, máu huyết lưu thông tốt, đào thải các độc tố ra ngoài một cách tự nhiên.
Đây là hai phương pháp luôn được phối hợp song song trong vật lý trị liệu nhằm phục hồi và nâng cao sức khỏe.

Tác dụng vượt trội của xoa bóp bấm huyệt:

  • Việc xoa bóp bấm huyệt sẽ thúc đẩy tăng tuần hoàn máu, đào thải chất cặn bã, giúp các tế bào trên cơ thể được cung cấp oxy hiệu quả. Nhờ đó, các cơ quan như tim, gan, mắt, tứ chi, não… trở nên khỏe mạnh hơn, sức đề kháng của bạn cũng sẽ tăng rõ rệt. Ngoài ra, các triệu chứng chóng mặt, nhức đầu, mất ngủ, căng thẳng, đau nhức… sẽ được cải thiện hiệu quả.
  • Không chỉ cải thiện sức khỏe, xoa bóp bấm huyệt ngày nay còn rất được ưa chuộng trong lĩnh vực làm đẹp. Ngoài hiệu quả trong việc cải thiện sức khỏe, đánh bay mỡ thừa, phương pháp này còn có tác dụng làm sáng cũng như săn chắc làn da, giúp cho bạn có vẻ ngoài tươi trẻ và rạng rỡ hơn.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *