NGÂM BỒN SỤC

NGÂM BỒN SỤC

Bồn tắm sục massage là một thiết bị độc đáo, được rất nhiều khách hàng yêu thích tại Hội Đông Y Vĩnh Phúc. Bạn sẽ cảm thấy không chỉ sảng khoái, thư giãn ngay sau khi ngâm mình, mà còn mang lại rất nhiều hiệu quả cho sức khỏe, sắc đẹp nếu sử dụng thường xuyên.
Những xoáy nước nóng trong bồn sục thực sự giúp bạn cảm thấy thoải mái sau một ngày làm việc vất vả.

Cùng xem những lợi ích mà bồn tắm sục massage mang lại:

  • Tăng cường lưu thông máu: Khi cơ thể được hấp thụ nhiệt nóng, có thể bắt đầu ấm lên, tăng lưu thông máu, các mạch máu được thả lỏng và huyết áp được cân bằng.
  • Các cơ cũng được thư giãn, nới lỏng, giảm mỏi mệt, đau nhức cơ.
  • Làm giảm đau ở các khớp: Ngâm mình trong bồn sục sẽ làm cơ thể bạn nổi trên nước, giống như cảm giác không trọng lượng. Bạn sẽ cảm thấy toàn thân được thả lỏng và massage nhờ các xoáy nước.
  • Làm giảm đau lưng và các vấn đề về cột sống: Nằm ngửa sẽ giúp các cơ lưng được massage nhờ nước nóng, cột sống được thư giãn, giảm đau, nhờ đó những người hay bị đau lưng hạn chế việc phải dùng thuốc giảm đau, giảm viêm nhờ thủy liệu pháp.
  • Cải thiện sức khỏe tim mạch: Áp lực của nước làm tăng lưu thông máu, tăng cường chức năng tim và phổi.
  • Cải thiện bệnh tiểu đường và giúp giảm cân: Một vài nghiên cứu đã chứng minh rằng các bệnh nhân tiểu đường typ 2 đã có cải thiện bệnh đáng kể sau khi ngâm mình Jacuzzi 30 phút mỗi ngày, 6 lần mỗi tuần. Và cân nặng ở những người béo phì cũng giảm đáng kể.
  • Cải thiện giấc ngủ: Ngâm bồn tắm nước nóng Jacuzzi khoảng 20 phút trước giờ đi ngủ sẽ làm thư giãn và thả lỏng các cơ, đem lại cảm giác dễ chịu dễ buồn ngủ cho những người thường xuyên bị mất ngủ, giúp ngủ sâu hơn.

Còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay Hội Đông Y Vĩnh Phúc để được tận hưởng cảm giác thư giãn thoải mái sau một ngày làm việc vất vả.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *